Mercedes-AMG เปิดตัวพร้อมกันถึง 5 รุ่น ย้ำความเป็นผู้นำ

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสีสันให้กับวงการรถหรูอีกครั้ง เปิดตัว รถสปอร์ตสมรรถนะสูง 5 รุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ Mercedes-AMG เอาใจคนรักความเร็ว และแรงโดยเฉพาะ ยกทัพมาทั้งรุ่น Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé ที่เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียตะวันออก เฉียงใต้, Mercedes-AMG G 63, Mercedes-AMG C 43 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ และ Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ รุ่นประกอบในประเทศ

Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé

Mercedes-AMG GT 4-Door Coupé เป็นสมาชิกใหม่ของรถยนต์ตระกูล AMG GT ที่พัฒนาขึ้นตามแนวคิด “ชีวิตคือการแข่งขัน – Life is a race” และเป็นรถสปอร์ต 4 ประตูรุ่นแรกที่ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีพัฒนาเองทุกกระบวนการ รถยนต์รุ่นนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของ ความสะดวกสบาย ความเร้าใจ และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเพื่อการขับขี่ในทุกสถานการณ์ รวมถึงตัวเลือกเพื่อการปรับแต่งได้ตามรสนิยม และนวัตกรรมยานยนต์รุ่นล่าสุดเพื่อความสปอร์ตใน ทุกจังหวะ

ดีไซน์ภายนอก ของ Mercedes-AMG GT 4-Door Coupé เป็นรถสปอร์ต 4 ประตูที่มีรากฐาน มาจากทั้งรถยนต์ตระกูล SLS และ AMG GT, กระจังหน้าแบบ AMG-Specific radiator grille พร้อมตราสัญลักษณ์เมอร์เซเดส-เบนซ์, aerofoil ที่สามารถยืดและหดได้ด้วยระบบไฟฟ้า, หลังคาซันรูฟเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า อีกทั้งยังมีดิสก์เบรก AMG high-performance ท่อไอเสียคู่แบบ Two round twin tailpipe เฉพาะของ AMG และล้ออัลลอย AMG น้ำหนักเบาขนาด 20 นิ้ว 5 ก้านคู่ และระบบไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED ที่มีหลอดไฟ LED 84 หลอดต่อข้าง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยให้ทัศนวิสัยการขับขี่ยามค่ำคืนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด

Android Auto, พวงมาลัยแบบ AMG Performance สปอร์ตท้ายตัดหุ้มหนัง nappa และ Touchpad แบบใหม่ที่สะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม และระบบเสียงรอบทิศทาง Burmester® surround sound system โดย Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé มาพร้อมเบาะด้านหลังแบบ 3 ที่นั่ง หุ้มด้วยหนัง ARTICO ตัดสลับ DINAMICA microfibre ในขณะที่ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé มาพร้อมเบาะที่นั่งด้านหน้า แบบ AMG Performance Seats ที่สามารถปรับให้กระชับกับสรีระ เพิ่มความสบายแต่แฝงด้วยความสปอร์ต อย่างลงตัว เบาะด้านหลังตกแต่งด้วยหนังสุดหรูระดับไฮ-คลาส พร้อมที่นั่งเดี่ยวที่ให้ความสบาย เสมือนนั่งอยู่บนเครื่องบินชั้นธุรกิจ

นวัตกรรมและเทคโนโลยี ของ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé มาพร้อมกับ ระบบอีคิวบูสท์ (EQ Boost) มอเตอร์ไฟฟ้าแบบพิเศษที่เป็นตัวกลางช่วยประสานการทำงานระหว่างเครื่องยนต์กับระบบเกียร์ และยังสามารถสร้างและจ่ายไฟฟ้าเพื่อเลี้ยงระบบไฟฟ้าของรถที่ใช้แรงดันไฟฟ้า 48 โวลต์ได้, AMG Performance 4MATIC+ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่จะรักษาความสมดุลและเสถียรภาพของรถได้เป็นอย่างดีในทุกสภาพถนน, ระบบช่วงล่าง AMG RIDE CONTROL+ ที่ใช้ระบบ ADS+ สามารถปรับได้ 3 ระดับตามสไตล์การขับขี่และสภาพถนน, ระบบ AMG DYNAMIC SELECT ที่สามารถปรับได้ 3 โหมด คือ Sport, Sport+ และ Individual, ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (Adaptive Highbeam Assist Plus), ระบบ Active Braking Assist ที่ช่วยหลีกเลี่ยงการชนกับรถยนต์คันอื่น หรือคนเดินถนนในบริเวณทางแยก, ระบบกุญแจรถยนต์แบบ KEYLESS-GO และระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ (Active Parking Assist) ที่มาพร้อมกับกล้อง 360 องศา โดย Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé ใช้เครื่องยนต์เบนซินแบบ V8 BITURBO ที่ให้พละกำลังสูงสุดถึง 639 แรงม้า และมาพร้อมกับระบบควบคุมการเลี้ยวด้วยล้อหลัง (AMG Rear Axle Steering) AMG DYNAMIC PLUS package ที่ช่วยเสริมพลศาสตร์ยานยนต์และลักษณะรถยนต์แบบสปอร์ต นอกจากยางรองแท่นเครื่องยนต์และที่ยึดเกียร์แบบไดนามิกแล้ว แพ็กเกจดังกล่าวยังมีระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ตที่ปรับให้แน่นขึ้น รวมถึงระบบบังคับเลี้ยวแบบพิเศษด้วย

Mercedes-AMG GT 4-Door Coupé ใช้ระบบเกียร์อัตโนมัติ AMG SPEEDSHIFT TCT 9-speed ที่มีชุดคำสั่งเฉพาะที่ช่วยให้ระยะทดกำลังเมื่อเปลี่ยนเกียร์สั้นที่สุด ซึ่งทำให้ความเร็วของรถเพิ่มขึ้นได้เร็วกว่าเดิม โดยเฉพาะเมื่อขับขี่ในโหมด Sport+ และโหมดกำหนดเอง

· Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé ราคา 9,990,000 บาท

· Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé ราคา 14,990,000 บาท

 

Mercedes-AMG G 63

 

ดีไซน์ภายนอก Mercedes-AMG G 63 ได้รับการออกแบบให้สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์เอเอ็มจีและมีรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยโครงสร้างตัวถังทรงสี่เหลี่ยมที่ใช้เหล็กกล้าหลากหลายระดับ มีความทนทานและแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าโครงสร้างเดิมถึง 55% และ ยังช่วยดูดซับเสียงรบกวนในห้องโดยสารได้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่สปอยเลอร์ ฝากระโปรงหน้า และประตูใช้อลูมิเนียมเป็นวัสดุหลัก รถคันนี้มาพร้อมกับหลังคาซันรูฟเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า ล้ออัลลอย AMG ขนาด 21 นิ้ว 5 ก้านคู่ ไฟหน้าทรงกลมที่ใช้ระบบ MULTIBEAM LED เทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยให้ทัศนวิสัยการขับขี่ยามค่ำคืนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด ไฟเลี้ยวแบบเชื่อมเข้ากับตัวถัง กันชนเสริมที่ดูดุดันเข้ากับแถบสีดำเงา และตราสัญลักษณ์เอเอ็มจีสีเงิน ที่แขวนยางอะไหล่ด้านหลังพร้อมฝาปิดที่ทำจากสแตนเลสที่มีตราสัญลักษณ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์แบบ 3 มิติ ด้านหน้าของตัวรถเป็นกระจังและกันชนหน้าของเอเอ็มจีที่มีท่อ รับอากาศด้านข้างและเก็บขอบเป็นสีเงินอิริเดียม นอกจากนี้ส่วนหลังคาของรถยังเชื่อมต่อกับโครงสร้างตัวถังด้วยกระบวนการเชื่อมโดยใช้แสงเลเซอร์แทนที่การเชื่อมแบบอัด ซึ่งช่วยให้

ดีไซน์ภายใน มีการตกแต่งภายในแบบใหม่ เพื่อให้ห้องโดยสารมีความทันสมัยและใหญ่ขึ้น ในทุกมิติ คือ ยาวกว่าเดิม 101 มิลลิเมตร กว้างกว่าเดิม 121 มิลลิเมตร และสูงกว่าเดิม 40 มิลลิเมตร มาพร้อมหน้าปัดนาฬิกาแบบ IWC แบบเฉพาะของ AMG และแผงหน้าปัดทั้งแบบ analog และแบบดิจิทัลที่ใช้หน้าจอ widescreen ขนาด 12.3 นิ้ว 2 หน้าจอที่เชื่อมต่อกันเป็นหนึ่งเดียวภายในกระจกขนาดใหญ่ สามารถแสดงผลได้ 3 แบบคือ Classic, Sporty และ Progressive และแสดงภาพด้วยระบบ COMAND Online บนจอแสดงผล มีพวงมาลัย AMG Performance แบบท้ายตัดหุ้มหนัง NAPPA ตัดสลับ DINAMICA Microfibre มีขอบโค้งจับได้กระชับมือและส่วนนูนที่ช่วยบอกตำแหน่งการจับเพื่อช่วยให้ควบคุมรถได้ง่าย ช่องลมของเครื่องปรับอากาศออกแบบให้เป็นทรงกลมเพื่อรับกับไฟหน้าและชุดไฟแสดงสถานะของรถบนแผงคอนโซล มือจับบนเพดานเพื่อช่วยในการเข้าออกของผู้โดยสารตอนหน้า สวิตช์ปรับเปลี่ยนการทำงานของระบบช่วงล่างที่เป็นสีเงินโครเมี่ยม เบาะที่นั่งทั้งหมดหุ้มหนัง nappa ที่มีปีกเบาะเสริมการปกป้องด้านข้างของผู้โดยสาร ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษมากมาย เช่น ระบบจดจำการปรับตั้งค่าเบาะที่นั่ง ระบบอุ่นเบาะสำหรับทุกคนในห้องโดยสาร และพนักพิงศีรษะสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า เบาะหลังสามารถพับลงได้ 3 ตอน คือ 40%, 60% และ 100% อีกทั้งยังติดตั้งระบบเสียงรอบทิศทาง Burmester® surround sound system และระบบไฟเรืองแสงล้อมรอบห้องโดยสารแบบ 64 สี

นวัตกรรมและเทคโนโลยี มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่เน้นการกระจายกำลังไปที่ล้อคู่หลังแบบ 40:60, ระบบช่วงล่าง AMG RIDE CONTROL ที่เป็นระบบมาตรฐานของรถยนต์รุ่นนี้ สามารถปรับได้ตามสไตล์การขับขี่และสภาพถนน โดยระบบจะอ้างอิงข้อมูลต่างๆ เช่นทิศทางและความเร็วของรถ ซึ่งผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับได้ 3 โหมด คือ Comfort, Sport, และ Sport+, ระบบ Active Lane Keeping Assist ที่ช่วยลดความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่มีสาเหตุมาจากการเปลี่ยน ช่องจราจรโดยไม่ได้ตั้งใจ, ระบบ Active Braking Assist ที่ช่วยหลีกเลี่ยงการชนกับรถยนต์ คันอื่น หรือคนเดินถนนในบริเวณทางแยก

Mercedes-AMG G 63 มีอัตราการใช้พลังงานแบบผสมที่ 13.1 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร และอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์แบบผสมที่ 299 กรัมต่อกิโลเมตร มาพร้อมกับ

ระบบเกียร์อัตโนมัติ AMG SPEEDSHIFT TCT 9-speed Sport ที่มีชุดคำสั่งเฉพาะที่ช่วยให้ ระยะทดกำลังเมื่อเปลี่ยนเกียร์สั้นที่สุด ช่วยให้ความเร็วของรถเพิ่มขึ้นได้เร็วกว่าเดิม โดยเฉพาะ เมื่อขับขี่ในโหมด Sport+ และโหมดกำหนดเอง

 

· Mercedes-AMG G 63 ราคา 14,790,000 บาท

Mercedes-AMG C 43 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ

 

ดีไซน์ภายนอก ของรถยนต์รุ่นนี้ ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าเอเอ็มจีก้านคู่ตกแต่งด้วยสีเงิน แบบด้าน ฝากระโปรงหน้าที่ปรับแต่งด้วยเส้นสายใหม่ให้สวยงามกว่าเดิม โครงสร้างบังคับทิศทางลมที่ยกตัวขึ้นจากฝากระโปรงหน้าที่ได้รับการออกแบบให้ช่วยควบคุมการไหลเวียนของลมที่ปะทะด้านหน้าของตัวรถให้ดียิ่งขึ้น สเกิร์ตข้างที่ดีไซน์ให้เข้ากับล้ออัลลอยน้ำหนักเบา แบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 19 นิ้ว จากเอเอ็มจี โดยช่องลมและองศาก้านล้อได้รับการปรับปรุงอย่างละเอียดในอุโมงค์ลมเพื่อให้การไหลเวียนของอากาศเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการพัฒนาล้ออัลลอยนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาด้านอากาศพลศาสตร์ น้ำหนักรถและความร้อนที่ระบบเบรกที่ส่งผลโดยตรงต่อสมรรถนะและอัตราการใช้พลังงาน ฝากระโปรงหลังยังมาพร้อมกับโครงสร้างบังคับทิศทางลมที่ดูสะดุดตา รวมถึงดิฟฟิวเซอร์สไตล์ใหม่ที่ช่วยพัฒนาการไหลเวียนของอากาศด้านหลังตัวรถพร้อมท่อไอเสียดีไซน์ใหม่ แบบ Two round twin tailpipe look

นอกจากนี้ รถยนต์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับประตูแบบไร้ขอบ กรอบกระจกมองข้างสีดำแบบลอยตัว จากตัวถัง ขอบตกแต่งสีดำเงาบริเวณด้านข้างตัวรถและกรอบหน้าต่าง เส้นสายด้านข้างตัวรถที่ ยาวลงไปถึงซุ้มล้อหลัง ตกแต่งรอบคันด้วย AMG Bodystyling (กันชนหน้า-หลังและสเกิร์ตข้าง) เทคโนโลยีไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED และ ULTRA RANGE Highbeam ที่มีคุณสมบัติพิเศษมากมายที่เหนือกว่าระบบไฟหน้า LED มาตรฐาน สามารถปรับความสว่างและความยาวของลำแสงไฟหน้าให้ส่องได้ไกลกว่า 650 เมตร รวมถึงหลังคาพาโนรามิคซันรูฟเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า

ดีไซน์ภายใน มาพร้อมชุดเบาะที่นั่ง AMG Sport Seats ด้วยวัสดุหุ้มหนัง ARTICO ตัดสลับ DINAMICA กับคุณสมบัติการอุ่นเบาะที่ปรับได้ 3 ระดับ เสริมทั้งพนักพิงหลังและปีกทั้ง 2 ข้างเพื่อปกป้องด้านข้างของผู้ขับขี่ขณะขับรถด้วยความเร็วสูงได้ดียิ่งขึ้น พนักพิงศีรษะที่ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อช่วยปลุกเร้าความสปอร์ตภายในห้องโดยสาร เพิ่มเติมความสะดวกสบายด้วยแผงหน้าปัดแบบดิจิทัลขนาด 12.3 นิ้ว ที่มีโหมดการแสดงผล 3 แบบในสไตล์เอเอ็มจี คือ Classic, Sporty และ Progressive พร้อมระบบปฏิบัติการที่ใช้งานง่ายและมีความยืดหยุ่นสูงในการควบคุม เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกคำสั่งต่างๆ ได้สะดวกรวดเร็วและสอดคล้องกับสภาพการขับขี่ด้วยความเร็วสูง รวมถึงผู้ขับขี่ยังจะได้พบกับความสปอร์ต เร้าใจมากกว่าที่เคยด้วยพวงมาลัย 3 ก้านท้ายตัดแบบ AMG Performance Steering Wheel หุ้มด้วยหนัง nappa ที่มีรูปทรงสปอร์ตท้ายตัดที่ออกแบบเป็นวงโค้งอย่างสมบูรณ์แบบ สามารถใช้คำสั่งหรือก้านควบคุมต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้นคันเกียร์ที่ คอพวงมาลัยชุบวัสดุโลหะและรองรับโหมดเกียร์ธรรมดา และ Touchpad 2 ข้าง ที่คอพวงมาลัยซึ่งเป็นอุปกรณ์ใหม่ที่เพิ่มเติมขึ้นมาในรุ่นนี้ โดยด้านซ้ายใช้ควบคุมแผงหน้าปัดและ Cruise Control ด้านขวาใช้ควบคุมระบบมัลติมีเดีย ระบบโทรศัพท์ ระบบสั่งการด้วยเสียง เป็นต้น นอกจากนี้ รถยนต์รุ่นนี้ยังมีระบบป้อนเข็มขัดนิรภัยอัตโนมัติ สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า หน้าจอมัลติมีเดีย Apple CarPlay™ ขนาด 10.25 นิ้ว ทำงานร่วมกับ Audio 20 GPS พร้อม Touchpad และ Controller ระบบเสียงรอบทิศทาง Burmester® ตกแต่งภายในด้วย AMG Matt Silver Glass-Fibre

นวัตกรรมและเทคโนโลยี Mercedes-AMG C 43 4MATIC มาพร้อมกับชุดคำสั่งเอเอ็มจี เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้การขับขี่มีความสปอร์ตจนถึงขีดสุด ได้แก่

· หน้าจออุณหภูมิของเหลว (Warm-up) ที่แสดงอุณหภูมิน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ และแรงดันในโหมด Boost

· หน้าจอการตั้งค่า (Setup) แสดงข้อมูลของโหมดการขับขี่ที่ใช้งานอยู่ การตั้งค่าระบบ กันสะเทือน โหมดการปล่อยไอเสีย การตั้งค่าระบบ ESP® และเกียร์ที่ใช้อยู่

· หน้าจอแรงจี (G-Force) แสดงแรงจีปัจจุบันที่กดลงมาที่ตัวรถ เมื่อผู้ขับขี่ใช้ความเร็วใดๆ และให้คำแนะนำในการขับขี่ให้เหมาะสม

· หน้าจอจับเวลา (Race Timer) สำหรับการจับเวลาโดยตัวผู้ขับขี่เอง ซึ่งสามารถจับเวลาต่อรอบพร้อมทั้งแสดงรอบที่ใช้เวลาน้อยและมากที่สุดได้พร้อมกัน รวมถึงระยะที่ขับขี่และความเร็วเฉลี่ย

· หน้าจอข้อมูลเครื่องยนต์ (Engine data) แสดงแรงบิดและกำลังเครื่องยนต์แบบ กราฟแท่ง รวมถึงแรงดันในโหมด Boost

นอกจากนี้ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ยังติดตั้งหน้าจอดิจิทัลสำหรับแสดงความเร็วและเกียร์ปัจจุบัน เมื่อเปิดการใช้งานโหมดเกียร์ธรรมดา โดยสัญลักษณ์ตัว M สีเหลืองจะปรากฏขึ้นมาที่หน้าจอ

รถยนต์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบ AMG DYNAMIC SELECT ที่มีให้เลือก 5 โหมด คือ Comfort, Sport, Sport+, Individual และโหมดการขับขี่ใหม่ คือ Slippery เพื่อช่วยกระจายกำลังให้เป็นไปอย่างสม่ำเสมอและเหมาะสมกับสภาพถนนที่เปียกเพราะฝนหรือหิมะ

 

· Mercedes-AMG C 43 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4,310,000 บาท

 

Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ รุ่นประกอบในประเทศ

ดีไซน์ภายนอก ได้รับการออกแบบให้สะท้อนสมรรถนะที่เหนือกว่า ผ่านรูปลักษณ์ที่น่าหลงใหลและลายเส้นด้านข้างที่ดูทรงพลัง ฝากระโปรงและช่องพาวเวอร์โดม พร้อมตกแต่งกระจกมองข้างและขอบบานกระจกด้วยสีดำที่ช่วยเสริมความสปอร์ตขึ้นไปอีกขั้น ท่อไอเสียแบบ AMG Sport exhaust system ปลายท่อไอเสียคู่แบบ 2 round twin tailpipe look สปอยเลอร์ด้านหลังบน ฝากระโปรงท้ายแบบ AMG Spoiler lip ปลายสปอยเลอร์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยเสริมคุณสมบัติด้านอากาศพลศาสตร์ ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตจาก AMG แบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 20” ตกแต่งด้วย สีดำ พร้อมเทคโนโลยีไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED ไฟท้ายแบบ LED พร้อมเทคโนโลยี ไฟเบอร์ออฟติก รวมถึงหลังคาพาโนรามิคซันรูฟเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า

ดีไซน์ภายใน มาพร้อมกับการตกแต่งห้องโดยสารด้วยวัสดุ Metal-weave และ Black piano เบาะที่นั่งหุ้มของเอเอ็มจีและตราสัญลักษณ์เอเอ็มจี ด้วย ARTICO leather ตัดสลับ DINAMICA Microfibre เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน พวงมาลัยแบบ AMG Performance steering wheel หุ้มหนัง nappa ตกแต่งด้วย DINAMICA Microfibre ที่เป็นพวงมาลัยนิรภัยพร้อมเพาเวอร์ปรับระดับด้วยไฟฟ้า แบบปรับน้ำหนักตามระดับความเร็ว เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบป้อนเข็มขัดนิรภัยอัตโนมัติ สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า รวมถึงเพลิดเพลินกับระบบมัลติมีเดีย อย่าง หน้าจอแสดงผลข้อมูลแบบ Digital widescreen cockpit ระบบ MB Audio 20 พร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว ฟังก์ชันเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ Apple CarPlay™ และ Android Auto ระบบชาร์จมือถือแบบไร้สาย ระบบเสียงรอบทิศทาง Burmester® surround sound system รวมถึงระบบไฟเรืองแสงล้อมรอบห้องโดยสารแบบ 64 สี

ด้านความปลอดภัยและเทคโนโลยี Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ รุ่นประกอบในประเทศ มีระบบอีคิวบูสท์ (EQ Boost) ที่ถูกใส่เข้ามาในรถยนต์รุ่นนี้เป็นครั้งแรก เพื่อช่วยในการออกตัวรถ และควบคุมการทำงานของระบบไฮบริด โดดเด่นด้วยระบบปรับรูปแบบการขับขี่แบบ AMG DYNAMIC SELECT ที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกใช้โหมดการขับขี่ให้สอดคล้องกับความต้องการได้ ซึ่งทำให้ผู้เป็นเจ้าของสามารถสัมผัสถึงการขับขี่แบบเร้าใจหรือการขับขี่แบบนุ่มสบายตลอดการเดินทางได้ในคันเดียว ระบบกุญแจ KEYLESS-GO พร้อมเปิด-ปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติไม่ต้องใช้มือ (HAND-FREE ACCESS) ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ THERMATIC แบบ 2-Zones

ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (Adaptive Highbeam Assist) ระบบปรับโคมไฟหน้ารถตามการเลี้ยวของพวงมาลัย ALS (Active Light System) ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ (Parking Pilot including Active Parking Assist) ระบบนำทาง (navigation system) ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อพร้อมเทคโนโลยี AMG Performance 4MATIC+ ระบบตรวจเช็คลมยาง (Tyre pressure monitoring system) รวมไปถึงระบบช่วงล่างแบบถุงลม AMG RIDE CONTROL+ Suspension และยังมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถยนต์รุ่นประกอบในประเทศนี้ อีกด้วย ได้แก่ ระบบเตรียมความพร้อมของรถยนต์ ระบบเช็คสภาพรถยนต์ ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ทางไกล ระบบโทรศัพท์ฉุกเฉินของเมอร์เซเดส-เบนซ์ และระบบ Communication module (LTE) เพื่อเชื่อมต่อกับบริการ Mercedes me connect

 

· Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 5,260,000 บาท

307 ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “Mercedes-AMG เปิดตัวพร้อมกันถึง 5 รุ่น ย้ำความเป็นผู้นำ”

 1. Greetings from Idaho! I’m bored to tears at work
  so I decided to check out your blog on my iphone during lunch break.
  I love the information you provide here and can’t wait to take a look when I
  get home. I’m amazed at how fast your blog loaded on my mobile
  .. I’m not even using WIFI, just 3G .. Anyhow, awesome blog!

 2. I know this if off topic but I’m looking into starting my own weblog and was curious what all is needed to get setup?

  I’m assuming having a blog like yours would cost a pretty penny?
  I’m not very web smart so I’m not 100% positive.
  Any suggestions or advice would be greatly appreciated.
  Kudos

 3. I do not know whether it’s just me or if perhaps everyone
  else encountering problems with your site. It seems like some of the written text within your content are
  running off the screen. Can someone else please comment and let me
  know if this is happening to them as well? This could be a issue with my internet
  browser because I’ve had this happen previously.

  Thank you

 4. hey there and thank you for your info – I’ve definitely picked up anything new
  from right here. I did however expertise some technical points using this website,
  since I experienced to reload the web site a lot of times previous to I could get it to
  load correctly. I had been wondering if your hosting is OK?
  Not that I am complaining, but sluggish loading instances times will very frequently affect your placement in google and could damage your high-quality score if ads and marketing with Adwords.
  Well I’m adding this RSS to my e-mail and can look out for much more of your respective exciting content.
  Make sure you update this again soon.

 5. I loved as much as you’ll receive carried out right here.
  The sketch is tasteful, your authored material stylish.
  nonetheless, you command get bought an edginess over that
  you wish be delivering the following. unwell unquestionably
  come more formerly again since exactly the same nearly very often inside case you shield this hike.

  my blog: whatsapp gb, Jimmy,

 6. Wonderful goods from you, man. I’ve understand your stuff previous to and you are just
  extremely magnificent. I really like what you have acquired here, certainly like what you are stating and the way
  in which you say it. You make it enjoyable and you still care for to keep it sensible.
  I can not wait to read far more from you. This is really a terrific
  website.

 7. Today, I went to the beach with my children. I found a sea
  shell and gave it to my 4 year old daughter and said “You can hear the ocean if you put this to your ear.” She placed
  the shell to her ear and screamed. There was a hermit crab inside and it pinched
  her ear. She never wants to go back! LoL I know this is totally
  off topic but I had to tell someone!

 8. Hey! I know this is kinda off topic but I’d figured I’d ask.
  Would you be interested in exchanging links or maybe guest authoring a blog article or vice-versa?
  My website discusses a lot of the same topics as yours and
  I believe we could greatly benefit from each other.
  If you are interested feel free to shoot me an email. I look forward to hearing from you!
  Excellent blog by the way!

 9. Can I simply just say what a comfort to find somebody
  that actually knows what they’re talking about over the internet.
  You definitely realize how to bring an issue to light and make
  it important. A lot more people really need to read this
  and understand this side of your story. It’s surprising you are not
  more popular given that you definitely possess the gift.

 10. Does Everybody Simply Bluff too much in Poker?
  There are numerous other strategies you may work on before moving
  into bluffing. Bluffing is an integral a part of poker (though lower than you may
  assume) however as a beginner you don’t want to mess round too much
  with it until you feel notably assured. All that mentioned, for those who
  really want to begin dipping your ft into the art of bluffing
  then we suggest the semi-bluff. Begin off by considering in regards
  to the potential earnings that may be misplaced along with the money you may loose from betting.
  Meaning you don’t just hearth bets with 2-7 offsuit but as
  a substitute play fingers that have the potential to hit the board
  and make a hand even if you’re called. No-Restrict Hold’em options blinds to extend the action in otherwise boring arms.
  You will have heard the term “Blinds” before and they’re indeed part of No-Limit Hold’em.
  No-Restrict Hold’em makes use of a normal 52-card deck even when performed
  online.

 11. Good day! I know this is somewhat off topic but I was wondering
  which blog platform are you using for this website? I’m getting fed
  up of WordPress because I’ve had problems with hackers and I’m looking at alternatives for another platform.
  I would be awesome if you could point me in the
  direction of a good platform.

 12. My developer is trying to persuade me to move to .net from PHP.
  I have always disliked the idea because of the costs. But he’s
  tryiong none the less. I’ve been using Movable-type on several websites for about a year and
  am concerned about switching to another platform. I
  have heard excellent things about blogengine.net. Is there a way
  I can import all my wordpress content into it? Any
  help would be greatly appreciated!

 13. This design is spectacular! You certainly know how to keep a reader amused.
  Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well, almost…HaHa!) Fantastic job.

  I really loved what you had to say, and more than that, how you presented
  it. Too cool!

  Here is my site: A片

 14. hey there and thank you for your info – I’ve definitely picked
  up something new from right here. I did however expertise a few technical points using this website, as
  I experienced to reload the website lots of times previous to I could get it to
  load properly. I had been wondering if your web hosting is OK?

  Not that I’m complaining, but sluggish loading instances times
  will very frequently affect your placement in google and can damage
  your high-quality score if ads and marketing with Adwords.
  Anyway I’m adding this RSS to my email and can look out for a lot
  more of your respective intriguing content. Make sure you update this again soon.

 15. hello there and thank you for your information – I have certainly picked up
  something new from right here. I did however expertise several technical points using this web
  site, since I experienced to reload the site a lot of times previous
  to I could get it to load properly. I had been wondering if your web hosting
  is OK? Not that I’m complaining, but sluggish loading instances
  times will often affect your placement in google and could damage
  your high quality score if ads and marketing with
  Adwords. Well I am adding this RSS to my email and can look out for a lot
  more of your respective intriguing content. Make sure you update this again soon.

 16. I think what you published was actually very reasonable.
  But, think about this, suppose you were to create a awesome post title?

  I ain’t saying your content isn’t good., however what
  if you added a post title that grabbed a person’s attention? I
  mean Mercedes-AMG เปิดตัวพร้อมกันถึง 5 รุ่น ย้ำความเป็นผู้นำ is kinda boring.
  You could look at Yahoo’s home page and watch how they create post headlines to get viewers
  to open the links. You might try adding a video or a related picture or two to grab people excited about everything’ve got to say.

  Just my opinion, it would bring your posts
  a little livelier.

 17. Undeniably consider that that you said. Your favourite justification seemed to be at the web the
  easiest thing to bear in mind of. I say to you, I certainly
  get irked at the same time as folks consider
  worries that they plainly do not recognise about.
  You managed to hit the nail upon the highest as well as outlined out the entire thing with no need side-effects , people
  can take a signal. Will likely be again to get more.
  Thank you

 18. What i don’t understood iss in reality how you’re no longer actually a lot more smartly-preferred than you may be right now.
  You’re very intelligent. You already know therefore considerably iin relation to this
  subject, made me personally imagine it from so maby varied angles.
  Its like men and women are not interested except it is one thing to do with Woman gaga!
  Your own stufvfs nice. Alll the time care for it up!

  Also visit my homepage; voyeur

 19. Does your website have a contact page? I’m having trouble locating it but, I’d like to shoot you an email.
  I’ve got some recommendations for your blog you might be interested in hearing.
  Either way, great website and I look forward to seeing
  it improve over time.

  My webpage :: w88

 20. Prettty nicxe post. I just stumbled upon your weblog and wanted
  to saay that I’ve really enjoyed surfing around your blog posts.
  In any case I’ll be subscribing to your rss feed and I hope yyou write again soon!

  Feel free to surf to my page: reallifecam, real life cam, reallife cam, reallifecam com, voyeur house,voyeurhouse,porn

 21. Hello there I am so happy I found your website,
  I really found you by mistake, while I was looking on Digg for something else, Regardless I am
  here now and would just like to say thank you for
  a marvelous post and a all round interesting blog (I also love the theme/design), I don’t have time to browse it
  all at the moment but I have saved it and also included your RSS feeds, so when I have
  time I will be back to read much more, Please
  do keep up the fantastic job.

 22. Fantastic items from you, man. I’ve be mindful
  your stuff previous to and you’re just extremely wonderful.
  I actually like what you’ve acquired right here, really like
  what you’re saying and the way in which during which you are saying it.

  You are making it enjoyable and you still take care of to stay it smart.
  I can not wait to read much more from you. That is actually a terrific web site.

 23. Hey I am so thrilled I found your weblog, I really found
  you by error, while I was browsing on Yahoo for something else, Anyhow I am here now and would just like to say thanks for a marvelous post and a
  all round interesting blog (I also love the theme/design), I don’t
  have time to look over it all at the minute but I have book-marked it and also
  included your RSS feeds, so when I have time I will be back to read much
  more, Please do keep up the awesome work.

 24. I’ve been surfing on-line greater than 3 hours as of late, but
  I never found any attention-grabbing article like yours.
  It’s beautiful price sufficient for me. Personally, if all webmasters and bloggers made just right content material
  as you probably did, the internet will be a lot more useful than ever before.

 25. I Ƅеlievе what you typed was very logiϲal. However, think on this, ѡhat if you addded a little information? I ain’t sayіng
  your contentt isn’t good, however suppоse you added a post title
  that makes people desire more? I mean Merсedes-AMG เปิดตัวพร้อมกันถึง 5 รุ่น ย้ำความเป็นผู้นำ is a little vanilla.
  You should рeek at Yahоo’s front page andd
  see how they creeate news titles to get people interested.
  Ⲩouu miight try adding a video or a picture or two
  to get people interеsted about everything’ve got to say.

  In my opinion, itt miցht bring уⲟur posts a lіttle livelier. http://lexlydia.net/forums/users/zjbanderson/

 26. 1) A prop wager is any wager made outdoors the usual bets
  made during the game of poker. Also used to refer to buying some or all
  of another player’s investment in a recreation or
  wager. A qualification for a low hand in a high-low cut up
  recreation. To hit any playing cards which make your hand stronger than it
  was. Having three playing cards of the identical rank.
  Having air is the equal of getting nothing or operating an entire bluff.
  Having playing cards of the same suit. In a recreation with wild cards it’s doable for a player
  to have five cards of the identical rank.
  To see what would have come on later streets after the hand has completed.
  Suits don’t matter, if two players both have equal ranked excessive playing cards
  the second highest card is used because the tiebreaker.
  All odd low worth chips are utilized in a chip race, a type
  of high-carding to determine who gets the extra excessive value chips.

  Here is my website; mom moms porno film

 27. Good day! I know this is somewhat off topic
  but I was wondering which blog platform are you using for this site?
  I’m getting sick and tired of WordPress because I’ve had issues with hackers and I’m looking at
  options for another platform. I would be great if you could point
  me in the direction of a good platform.

 28. Hello there, I discovered your website by the use of Google even as looking for a related subject, your web site
  came up, it seems good. I have bookmarked it in my google bookmarks.

  Hello there, just turned into alert to your blog through Google, and located that it’s really
  informative. I’m gonna be careful for brussels. I will be grateful in the event you proceed this in future.
  Many folks shall be benefited from your writing. Cheers!

 29. First off I would like to say wonderful blog! I had a quick question that I’d like to
  ask if you don’t mind. I was interested to know how you center yourself and clear your head before writing.
  I have had a difficult time clearing my thoughts in getting my thoughts out
  there. I do take pleasure in writing however it just
  seems like the first 10 to 15 minutes are usually wasted just trying to figure out how to begin. Any ideas or hints?
  Appreciate it!

 30. Greetings, I do think your web site could be having browser compatibility issues.
  Whenever I take a look at your blog in Safari, it looks fine however, when opening in I.E., it has some overlapping issues.
  I just wanted to provide you with a quick heads up!
  Other than that, fantastic website!

 31. I’ve been surfing online greater than 3 hours lately, yet I by no means discovered any attention-grabbing article like yours.
  It’s pretty price enough for me. Personally, if all webmasters and bloggers made just right content as you did, the net will likely be a lot more helpful than ever before.

 32. Вкусные и свежие продукты от фермеров и крафтовых производителей
  Покупайте местные фрукты и овощи,
  зелень, мясо и рыбу, а также молочные продукты с доставкой в Киеве.

 33. I’m really enjoying the theme/design of your weblog. Do you ever run into any internet browser compatibility issues? A handful of my blog audience have complained about my website not working correctly in Explorer but looks great in Firefox. Do you have any tips to help fix this issue?|

 34. แทงบาคาร่า เล่นง่าย ได้เงินจริง สมัครบาคาร่าออนไลน์ UFA700
  บาคาร่าออนไลน์ เกมส์ไพ่ที่กำลังได้รับความนิยมในเวลานี้ นับว่าเป็นเกมส์ที่ติดอันดับ
  1 ในคาสิโนเลยก็ว่าได้ เป็นการพนันโดยใช้แต้มของไพ่เป็นตัวระบุ สำหรับแนวทางการเล่นก็ง่าย ไม่ค่อยสลับซับซ้อน ระยะเวลาสำหรับการเล่นก็ไม่นาน แต่ละตาบางครั้งก็ไม่ถึง 5 นาทีด้วยซ้ำ สมัครออนไลน์กล้วยๆผ่านเว็บ UFAX891
  เล่นผ่านมือถือได้สะดวก รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS แล้วก็
  Android มีทีมงานให้คำแนะนำตลอด 24 ชม.

  ลงทุนหนา ได้เท่าไรพร้อมจ่ายจริง ฝากถอนไวด้วยระบบ AI
  ไม่ต้องรอนาน ไม่เป็นอันตรายและมั่นคงมากยิ่งกว่าที่อื่นๆบาคาร่าออนไลน์ เล่นได้เท่าใดพร้อมจ่ายจริง
  จ่ายจริง จ่ายเต็ม ทำเรื่องถอนผ่านเว็บไซต์ได้ 24 ชั่วโมง UFAX891 เว็บแทงบาคาร่าที่ปลอดภัย
  แล้วก็มั่นคง มีฐานลูกค้าจริงเกินหนึ่งหมื่นคน เป็นเว็บไซต์ตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์แทงบาคาร่าที่ดีที่สุด ในเว็บที่ยอดเยี่ยมการแทงบาคาร่าที่เหมาะสมที่สุด เราจำต้องเลือกแทงบาคาร่าในเว็บที่เหมาะสมที่สุดเหมือนกัน UFA X891 เว็บแทงบาคาร่าที่ปลอดภัย และมั่นคง ถ้าหากเลือกเล่นบาคาร่าออนไลน์กับเรา ให้ท่านมั่นใจได้ว่าUFAX891 ให้บริการด้วยคณะทำงานมืออาชีพ
  ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีให้คำแนะนำตลอด 24 ชม.มีฐานลูกค้าจริงเกินหนึ่งหมื่นคนเป็นเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ลงทุนหนา ได้มากแค่ไหนพร้อมจ่ายจริงไม่ทำโปรโมชั่นเกินจริง หรือคดโกงลูกค้า
  ฝากถอนไวด้วยระบบ AI ไม่ต้องรอนานมีครบทุกเกมส์จบในที่เดียว ไม่ต้องเสียเวลาสมัครหลายที่แทงบาคาร่า เว็บ UFAX891 ดียังไงเว็บไซต์ UFAX891 เป็นเว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งสำหรับเพื่อการแทงบาคาร่าที่เหมาะสมที่สุด ด้วยใบหน้าของเว็บไซต์ที่มีความล้ำยุค ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมกระบวนการสมัครที่เข้าใจง่าย คำถามสำหรับในการกรอกลงทะเบียนสมัครสมาชิกไม่เยอะแยะ ยุ่งยาก ถามข้อมูลรากฐาน ไม่ได้เจาะลึกถึงข้อมูลความปลอดภัยส่วนตัว
  เว็บไซต์ของ UFA 700 มีความน่าไว้วางใจอย่างมาก เนื่องจากมีรีวิวจากผู้ที่เล่นจริง
  แล้วก็เราก็จ่ายจริง
  จ่ายเร็ว เว็บของพวกเรา เป็นเว็บตรง ไม่ได้ผ่านเอเย่นต์ราวกับเว็บไซต์อื่นๆลงทุนดก
  ได้เยอะแค่ไหนพร้อมจ่ายจริง ผู้ที่เลือก แทงบาคาร่า กับเราจะเข้าใจกันอยู่ ว่าเราพูดจริง
  ไม่น้ำลาย แล้วก็เรามีทีมงาน พนักงานคนไทย
  ที่พร้อมบริการ 1 วัน ถ้าเกิดมีเรื่องที่น่าสงสัย หรือติดปัญหาส่วนไหน สามารถทักมาถามได้ตลอดระยะเวลา ผ่านวิถีทางไลน์แอด สงสัย
  หรืออยากถามไถ่ด้านไหนก็ติดต่อมาได้เลยในทันที พวกเราพร้อมตอบปัญหาและให้คำแนะนำ เว็บ UFAX891 มีความมั่นคงและยั่งยืนสูง เนื่องจากเปิดให้บริการมาอย่างนานกว่า 10 ปีให้ท่านมั่นอกมั่นใจได้ว่าพวกเรามีฐานลูกค้าจริงที่เล่นกันเป็นหมื่นๆรายแน่นอน แล้วก็เราจะไม่ทำโปรโมชั่นเว่อร์ๆมาหลอกลูกค้า ให้ลูกค้าเข้าใจผิดแน่นอน เว็บไซต์ของพวกเราใช้งานง่าย ทำทุกอย่างให้จบในเว็บเดียว อีกทั้ง ฝากถอน คุณสามารถทำผ่านเว็บไซต์ได้เลย ไม่ต้องถอนผ่านแอดที่ไลน์ให้ยุ่งยาก เนื่องจากว่าเราใช้ระบบ AI สามารถฝากถอนได้ตามใจในเว็บนี้ ไม่ต้องรอนาน
  และไม่จะต้องเสียเวลาสมัครหลายที่ สมัครครั้งเดียวที่ UFAX891 มีครบทุกเกมส์ รวมทั้งเว็บของเราไม่มีอย่างน้อยสำหรับในการฝากด้วยบาคาร่าชั้นหนึ่งจากค่ายที่ยอดเยี่ยมบาคาร่าที่พวกเราเล่นกันจะมีหลายค่ายให้เลือก จุดแข็งก็จะไม่เหมือนกันออกไป มาทำความรู้จักบาคาร่าที่นิยมกันว่ามีอะไรบ้างSexy Bacara มาแรงสุดที่ปีจุดเด่นของ Sexy Bacara
  คือ พวกเราจะเห็นดีเห็นงามลเลอร์สาว ผิวขาวงามที่พร้อมแจกความสดใส มาในท่วงท่าท่าทางที่เด็ด เย้ายวนชวนให้มาเล่น เป็นเว็บพนันที่มีความยั่งยืนและมั่นคงทางด้านการเงินสูง เมื่อคุณเข้ามาเล่นคุณจะได้รับผลกำไรที่คุ้มค่าอย่างแน่นอนSA Gaming ที่ได้รับความนิยมชั่วกัลปวสานเป็นเกมที่เล่นง่าย
  เลือกห้อง หรือเปลี่ยนห้องได้อย่างสะดวก สามารถเล่นได้ทั้งยังในโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ SA Gaming มีความมั่นคง และก็ปลอดภัยสูง ให้ท่านได้เลือกพนันอย่างไร้การเสี่ยง

 35. Do you have a spam issue on this site; I
  alseo am a blogger, and I was wondering your situation; we have reated some nice procedures and we are looking
  to exchange solutons with others, be sure to shoot mme an e-mail if interested.

  My web site; reallifecam, real life cam, reallife cam, reallifecam com, voyeur house,voyeurhouse,porn

 36. Hmm it appears like your site ate my first comment (it was extremely
  long) so I guess I’ll just sum it up what I submitted and say, I’m
  thoroughly enjoying your blog. I too am an aspiring
  blog writer but I’m still new to everything. Do you have any tips for newbie blog writers?
  I’d certainly appreciate it.

 37. I have been exploring for a little bit for any high quality
  articles or weblog posts on this kind of space
  . Exploring in Yahoo I ultimately stumbled upon this site.
  Studying this info So i am satisfied to express that I have a very good uncanny feeling I came
  upon exactly what I needed. I most surely will make sure to don?t fail to remember this website and give it a
  glance regularly.

 38. Great blog you have here but I was curious if you knew of any discussion boards that cover the same topics discussed in this article?
  I’d really like to be a part of community where I can get feed-back from other knowledgeable people that share the same interest.
  If you have any recommendations, please let me know.

  Appreciate it!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น